Tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024

Thứ năm - 01/02/2024 03:16
          Sáng ngày 29/01/2024, Trường THPT Thái Phiên tổ chức Sơ kết học kỳ I  năm học 2023 - 2024.
         Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá các hoạt động giáo dục học kỳ 1 và triển khai nhiệm vụ học kỳ 2, hiệu quả đào tạo và hoạt động ngoài giờ lên lớp phát triển tăng so với cùng kỳ năm học trước.
Thày giáo Đoàn Thanh Liêm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết HKI
          Trong học kỳ I vừa qua, thầy trò trường THPT Thái Phiên thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, có 26 tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong các mảng thi đua được khen thưởng.
Thầy giáo Đoàn Thanh Liêm trao giấy khen cho 2 học sinh xuất sắc nhất trường trong HKI
Trao giấy khen cho các tập thể xuất sắc trong các mảng thi đua trong HKI
       Cũng tại buổi lễ, nhà trường đón nhận sự hỗ trợ từ MBBank với hơn 318 triệu đồng và 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được LPBank hỗ trợ thẻ BHYT. Nhà trường trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của MBBank và LPBank.     Ông Lê Trường Giang - Giám đốc MBBank Quảng Nam trao biểu trưng tài trợ Quỹ phát triển giáo dục cho nhà trường
Bà Phạm Thị Nga - Phó giám đốc LPBank Quảng Nam trao 20 thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Thầy giáo Võ Đăng Cư - Phó hiệu trưởng trao Chứng nhận Tấm lòng vàng cho MBBank và LPBank
         Bước trên thềm năm mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, sự hỗ trợ đồng hành của các nhà tài trợ, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024./.