Tổ Toán – Tin

Thứ hai - 08/05/2023 03:29

Được tách ra từ tổ Tự nhiên năm học 2000 - 2001, rồi tổ Toán–lý-hóa năm học 2003-2004, đến nay tổ chúng tôi mang tên gọi chính thức là tổ Toán – Tin với số thành viên là 17 người. Đặc thù của tổ Toán - Tin là sinh hoạt ở hai phân môn Toán và Tin nên trong các cuộc họp chuyên môn, ngoài những công việc chung cần triển khai, chúng tôi luôn giành thời gian cho từng bộ môn sinh hoạt.

Từ khi còn sinh hoạt chung ở tổ Toán-lý-hóa cũng như khi đã tách ra, các thầy cô tổ toán luôn nhiệt tình, năng nổ trong mọi hoạt động và là những nhân tố quan trọng ở nhiều mảng công tác như: hoạt động ngoài giờ, chủ nhiệm, chuyên môn...
Mặc dù đa số các thầy cô tổ Toán-tin còn trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, song tất cả đều cố gắng học hỏi, phấn đấu không ngừng và tổ chúng tôi cũng đã đạt những thành tích đáng khích lệ. Nhiều năm liền tổ đạt danh hiệu tổ xuất sắc, 100% giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến hằng năm. Có giáo viên nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở. Hiện tại, tổ có một thầy giáo đang học tiến sĩ.
Tinh thần đoàn kết, chia sẻ, ham học hỏi là một truyền thống đáng quý ở tổ chúng tôi. Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, sự nỗ lực không ngừng của các thành viên trong tổ, chắc chắn, tổ Toán - Tin sẽ không ngừng đi lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.