Tổ Tiếng Anh

Thứ hai - 08/05/2023 03:40

Từ khi thành lập trường đến nay, tổ chuyên môn chúng tôi đã sinh hoạt được 10 năm. Tuy là một tổ chuyên môn mới được thành lập từ tháng 9/1999, tổ có 7 thành viên, bước đầu tổ sinh hoạt gặp nhiều khó khăn vì đầu vào của học sinh của bộ môn rất thấp, ý thức học tập của các em còn hạn chế. Mỗi năm tổ có sự thay đổi về các thành viên trong tổ, đến nay tổ có 11 thành viên. Với tinh thần nỗ lực phấn đấu, các thành viên trong tổ đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.
Có 100% cá nhân đạt danh hiệu Lao động giỏi hàng năm : Trong đó từ năm học 2000 - 2010 luôn có từ 3 đến 5 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Nhưng điều đáng quý nhất ở tổ là có tinh thần đoàn kết, vượt khó và tính tự học để nâng cao trình độ chuyên môn. Mỗi lần họp tổ, tổ luôn lấy chuyên môn làm nội dung chính nhằn trao đổi chuyên môn và học hỏi về phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng của bộ môn.
Năm nay, với thầy và trò Trường THPT Thái Phiên trong niềm vui chào đón Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập! Những khó khăn và thách thức ở phía trước đối với tổ Ngoại Ngữ và với cả tập thể hội đồng sư phạm còn rất lớn !