Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2024

Thứ hai - 01/07/2024 05:25
          Một mùa thi nữa lại về, những chiếc áo xanh tình nguyện lại thực hiện sứ mệnh của mình – hành trình tình nguyện. Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà áo xanh tình nguyện mang đến cho cộng đồng. Chương trình được thực hiện nhằm giúp đỡ các thí sinh về dự thi TN THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng trong mùa tuyển sinh hàng năm.
2
3
6

Trong nhiều năm qua, Đoàn trường THPT Thái Phiên luôn đồng hành cùng thí sinh thông qua các hoạt động như tiếp sức mùa thi, tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh…. Trong kỳ thi TN THPT năm 2024 vừa qua, Đoàn trường phối hợp cùng với Đoàn các xã, thị trấn có học sinh đang theo học tại trường động viên tinh thần cho các sĩ tử bằng những dụng cụ phục vụ cho việc làm bài thi như cây bút chì, cục tẩy,…; những chai nước mát, khăn lạnh giải tỏa bớt đi cái nắng nóng của mùa hè, các tình nguyện viên đã hoạt động vô cùng nhiệt tình, hỗ trợ ngay khi thí sinh và phụ huynh cần giúp đỡ.
4
5
7

Những nụ cười dễ thương, gương mặt rạng rỡ của các tình nguyện viên là nguồn động lực giúp cho các thí sinh xua tan đi những lo lắng bỡ ngỡ trong những ngày thi căng thẳng. Hy vọng rằng chương trình tiếp sức mùa thi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, sẽ giúp cho thêm nhiều hơn nữa các thí sinh và truyền ngọn lửa nhiệt tình cho thế hệ trẻ – thế hệ thanh niên Việt Nam giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng./.