Chi bộ Trường THPT Thái Phiên kết nạp đảng viên mới cho 3 học sinh xuất sắc

Thứ tư - 10/07/2024 23:09
          Sáng ngày 10/7/2024, Chi bộ Trường THPT Thái Phiên tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 học sinh xuất sắc (khối lớp 12) của trường. Ba học sinh được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam lần này là Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Võ Thị Diễm Huỳnh và Nguyễn Quang Triều. Các em đều là học sinh giỏi, ngoan, hội tụ đủ các tiêu chuẩn của đảng viên trẻ. Như vậy đến nay, toàn Chi bộ nhà trường có 29 đảng viên.
Trao Quyết định cho ba đảng viên mới
          Việc kết nạp đảng viên cho trong học sinh không chỉ góp phần trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của nhà trường, mà còn là nguồn động viên to lớn để các học sinh khác noi gương, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng trong trường học.