Tuyên truyền An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Thứ hai - 01/05/2023 11:02
Hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn giao thông năm 2022, sáng ngày 12/9/2022, Đoàn trường THPT Thái Phiên phối hợp với Head Honda Tiến Đức – Tiến Thu tổ chức Ngày hội "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho học sinh toàn trường năm học 2022 – 2023, đến tham dự chương trình có Lãnh đạo nhà trường, đại diện công an Thị trấn Hà Lam, 100% cán bộ - giáo viên - nhân viên - học sinh cùng với các đồng chí hướng dẫn viên lái xe an toàn của Công ty Honda Việt Nam.
Không giống với các buổi tuyên truyền thông thường cung cấp kiến thức cho người nghe. Ngày hội “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” do Head Honda Tiến Đức – Tiến Thu thực hiện thông qua hình thức hỏi đáp, đố vui và chơi trò chơi có thưởng đã giúp các em học sinh hào hứng tiếp nhận kiến thức về an toàn giao thông một cách nhanh chóng và hữu ích. Các thông tin như hệ thống báo hiệu đường bộ; quy định đi bộ, ngồi sau xe đạp, xe máy; cách đi xe đạp, xe đạp điện an toàn; hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, trải nghiệm cảm giác lái xe máy trên máy tập lái xe mô hình RT... Qua đây giúp các em học sinh hình thành thói quen chấp hành tốt Luật GTĐB, cư xử có văn hóa và hình thành kỹ năng khi tham gia giao thông, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng cho chính mình và mọi người./.

Tra cứu thi
Trường trực tuyến