Khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Thứ tư - 24/04/2024 22:39
          Hòa trong không khí tự hào, phấn khởi của những ngày thu lịch sử, chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cùng với học sinh, sinh viên trên toàn quốc đón chào năm học mới, thầy và trò trường THPT Thái Phiên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 vào sáng ngày 05/9/2023.
IMG 0553
         Mở đầu buổi lễ, HĐSP nhà trường và học sinh toàn trường đã chúc mừng và chào đón 330 em học sinh khối 10 chính thức trở thành học sinh của trường THPT Thái Phiên thân yêu. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của những người làm công tác giáo dục.
IMG 0591
          Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Thăng Bình; ông Đoàn Thiện Ngọc Vũ – Bí thư Huyện đoàn Thăng Bình; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn; các ông bà thường trực ban đại diện cha mẹ học sinh.
20230905 074223
          Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Thầy giáo Đoàn Thanh Liêm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đó là tiền đề rất quan trọng, là niềm cổ vũ động viên lớn để thầy và trò vững vàng, tự tin bước vào năm học mới. Nhờ sự quan tâm, đầu tư đúng mức của các cấp lãnh đạo, những năm qua, chất lượng giáo dục của Trường THPT Thái Phiên ngày càng được nâng lên, quy mô trường lớp tiếp tục được mở rộng và ngày càng khang trang.  Các cuộc vận động và phong trào thi đua đã được nhà trường tích cực thực hiện ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả. Từ đó, thực hiện xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kỷ cương; tăng cường an ninh, an toàn trường học; chú trọng công tác giáo dục thể chất; xây dựng văn hóa học đường, giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh.
IMG 0567
          Buổi lễ khai giảng kết thúc để lại những cảm xúc khó tả trong tâm trí của các thầy cô giáo và các em học sinh về một mùa tựu trường đáng nhớ./.
IMG 0572